40 weeks 3days

Nkakastress na tlga. :( Taking primrose na 3x a day pero wala parin. Mababa na tiyan ko lumalakad nman ako at naglilinis pa ng bahay. Closed cervix prin. :( Mga momsh any advice? Pang 3rd bby ko to. yung mga nauna ko 38 39 weeks lumabas na sila. 5yrs din kasi bago nasundan.

4 Các câu trả lời

Better go back kung san ka manganganak para maassess ka ulit baka kasi kaya ganyan dahil si baby mo nagiba ng pwesto o may cord coil na pala kaya di sya bumababa at di nya napupush yung cervix mo para matulungan lumambot at bumuka.. di po pare-pareho ang pregnancy from your 1st, 2nd etc. Pwede rin kasi na akala mo di pa bukas ang cervix mo, pero open na pala, wala ka lang pain na nafifeel. Godbless po and be safe kayo ni baby 🙏

Talk to your OB mi, wag dito. Para macheck kayo ni baby mo and mabigyan ka ng options.

Kung first time po kayo kadalasan po umaabot Ito ng 42 weeks

Pa cs kana baka anu pa mangyari sa inyo ni baby mo