Nakakasama po ba?

Nkakasama o nkaka UTI po ba yung Fresh melon juice na may evap ?

2 Các câu trả lời

Search mo sis ung bacteria na Listeria. Nkukuha s melon. Last month uminom dn ako gnyan tas ngcocontraction ako. Nung snearch ko halos bwal pla s preggy yan. Dhl jan niuuti ako at ngcocontraction kaya knailangan ko uminom ng pmpkapit.

For me, kahit uminom ka ng juice ok lanh pero dapat nag wawater ka parin.. atleast 10-12 glass sa init ngaun kasi. Kaya dapat naihi ka rin pag naramdaman mo na. Wag mo pigilan ihi. Kasi dun nagkaka uti din.