Mga mommy ok lang ba araw araw nakain ng bananaque? 6 months tiyan ko .lakas ko kumain ng banana que . Nkakalaki po ba ng tiyan?

Nkakalaki po ba tiyan ang banana que kung araw araw kumakain 3 weeks na kasi ako nakain lage ng banana que 6 months tiyan ko

2 Các câu trả lời

Yung OB ko pinapaiwas nya ako sa yellow na root crops or yung mga solid starch talaga. In a way si saging maramindin syang starch plus prito so mantika po yun Mamsh pwede siguro pwede in moderation. Case to case basis naman kadalasan.

Iwas lang po sa masyadong matamis. Baka po tumaas sugar nyo