antibiotics

Nkakadelay po ba ng period ang antibiotics tnx po

1 Trả lời

Hindi naman. Kaso if umiinom ka ng contraceptive pills kasabay ng antibiotics, mag decrease ang effect ng pills kasi may drug to drug interaction ung dalawang gamot na yan. Kaya possible na mabuntis.

5y trước

5 days na kasi akong delayed and gusto kong mabuntis nagalala lang ako kasi uminom ako ng antibiotics nung first week ng November dahil sa sugat ko kaya naisip ko lang kung delayed ba ako nag pt ako and its negative gusto ko tlga mabuntis