emergency cs

Nka labas na din baby ko mga momsh..cs..

2 Các câu trả lời

mamsh advice namab po emergency cs din po ako bukas natatakot po ako kasi first time sa dlawa kong anak normal 😢

4y trước

Pag sa operating room wala ka mararamdaman as in dahil sa ilalagay sayo na anesthesia. Mabilis lang mommy mga 45 mins tapos na. Malalabas na si baby.. after mo matahi, dadalhin sa recovery room. Tas after 1 hour medyo mararamdaman mo yung tahi, makirot pero kaya naman kase sa pain reliever na nilalagay din sayo. Tiis lang sa unang araw. Tas 2nd day sasabihan ka ng OB m na try m ng maglakad pa onti onti kse mas mdaling gumaling kapag naglakad lakad ka kesa iberat mo.

Congratulations! ✨