7 weeks pregnant

Nka bedrest naman ako tas may nalabas na ganyan sakin, himihilab hilab dn puson ko pero d naman sobrang sakit. Delikado b yung ganun?#pregnancy #advicepls

7 weeks pregnant
11 Các câu trả lời

nkpagpacheck up na po ako ngayon. sa awa Diyos ok naman po baby ko may heartbeat ndn sya bale 6 weeks and 6 days na sya ngayon. sobrang nkhinga ako ng maluwag. pinagbebedrest ako. thank you po sa inyo

Ganyan din po lumabas sa'kin nung nagka threatened miscarriage po ako buti nalang naagapan agad, punta na po kayo sa ob asap.

As per my experience maya maya dinugo nako ng tuloy tuloy. Nakunan na.. pa check up na po kayo baka maagapan pa..

punta npo kau ob nyo para maagapan po

pacheck up kana po agad momshie

Go to your OB agad mamsh.

pacheck up ka na po agad.

Sumama po yan sa wiwi nyo?

4y trước

Pra kasing ganyan din po sakin my lumabas sya pero hindi ko lng sya pinansin kasi kala ko dumi lang.

go to your Doctor asap

Up..