Severe pneumonia

Nka admit po ngyon ang baby qu 4 months old p lng po gawa ng severe pneumonia. Hindi nmn po kc umepekto s knya ung gmot na nireseta skn ng pedia. Kya need na ipa admit sbi po ng doctor need n dw po ipa suction para matanggal ang plema.. tanung qu lng po safe po ba yun gwin. Natatakot kc qu para sa baby qu. My same case po ba ng gnun dto? Kmsta po ang baby nyo? Thank u po sa mga sasagot.

1 Trả lời

mild pneumonia, Pina admit na agad Ng Pedia yung baby ko fortunately gumaling Naman siya, however madaming gamot na sinaksak sa kanya thru drips and nebulizer every 4 hrs. naka private room kami non sa takot ko na baka ma Hawa Siya Ng ibang sakit sa ward from other sick babies our hospital bill for only 3days was 30k then pinauwi kame sa bahay and was asked to hire a private nurse Kase another 3days need isaksak yung remaining na gamot, after matapos Ng gamutan my baby recovered. Everyone in my family took an x-ray to see if Meron may sakit samen. Meron TB yung dad kondun siya nahawa, prone Ang babies mahawa sa mga sakit.Afterwards daily oregano na Siya every morning and Hindi Siya mahawakan Ng dad ko. pero okay na now, since nag gagamot yung dad ko after namen nalaman na may mild TB Siya. tuloy pa din kame sa oregano till now. since it's herbal it doesn't have side effect. Also ask for a second opinion sa other Pedia cause that's what I did.