Emotional on my 35 weeks

nito pala ang feeling na kung date ikaw ang nagbibigay, tapos ngaun ikaw ang nagbabasakali na baka may magbigay o magpahiram man lang ng baby stuff dahil wala ka ngayon at di makapagprovide dahil nawalan ng work simula ng pandemic.. Nakakaiyak na nakakalungkot lang, tapos dagdagan pa ng mga kasama mo sa bahay na walang pake kapag may nararamdaman ka ngayon, kahit alam na malapit ka na manganak at nakikita kalagayan mo deadma lang kase wala ng mapakinabangan sayo.. Tapos makikita mo na sila ang meron ngayon pero kahit alam nila sitwasyon mo at nakikita ang kalagayan mo patay malisya lang.. Dagdagan pa na tahimik lang akong tao, never nag ask sakanila kase nasanay ako na ako ang nagbibigay makita lang na masaya sila kahit wala ng matira pra sa sarili ko basta maramdaman mo na importante ka sakanila.. Nakakalungkot lang talaga at mapapaiyak ka nalang diba😢😥 But still never nag stop to pra kay God na malalagpasan ko din to at makakaraos din kame ng baby ko.. #ShareKolangFeelingsKo #onmy35week #justlearnedamylesson

3 Các câu trả lời

pray lang po sis.. ❤️ buti nalang may nagbigay sa akin ng mga used baby stuffs Kasi wala rin ako trabaho.

Sending hug sis. Makakaraos ka din.

Post reply imageGIF

pray lang po sis.