Cephalexin for UTI

Nirisitahan ako ng OB ko ng cephalexin for my uti di ko nabanggit na may iniinom akong ibang gamot tulad ng vit, calcium at ferrous pwede ko bang isabay yun sa pag take ko ng cephalexin? Salamat po sa sasagot. at sana may sumagot need ko kasi malaman. #pregnancy #1stimemom

6 Các câu trả lời

hindi pweding sabayin ang ferrous at calcium dpat 2hours ang time interval nila at ang sa antibiotic 1 hr after

Yes lagyan mo lang ng time interval halimbawa vitamins mo 7pm cephalexin mo nmn 8pm

pwede naman po yun.

pwede po

yes po