1st Trimester Pregnant with Vaginal Infection

niresetahan po ako ng ob ko nito at nakagamit na ako ng isa kasu may nabasa ako ngayon lang na bawal pala ito sa 1st trimester na pagbubuntis.. meron po ba sa nyo na nakaranas na nang ganito sa 1st trimester nila? #pleasehelp #pleasehelp #pregnancy #1stimemom #advicepls

1st Trimester Pregnant with Vaginal Infection
1 Trả lời

Based on my experience po, sabi din ng OB ko bwal yang gamot na yan during 1st trimester kaya ibang gamot nireseta sakin. Nagsubside naman ung infection for a while pero bumalik dn pagtungtong ng 2nd tri. So ayan na nireseta sakin.