Naninigas ang tyan

Niresetahan na ako ng ob ng gamot para mwala paninigas ng tyan ko at vaginal supository pra sa infection.. my uti daw ako pero ndi nmn daw mataas. Pero naninigas nigas pa din tyan ko.. after 3days ko pa balik after ng gamutan.. ng worriesd lng kc aq sa pa paninigas ng tyan ko. 26 weeks at 2days plng bb ko.. my ganito rin ba dto katulad sakin.. #pregnancy #2ndtrimesterjourney

1 Trả lời

sis kumusta na maskit pafin ba tyan mo

4y trước

hi po.. nd nmn n po masyado nanigas inextend lng pg inom ng isoxuprine at png antibiotic for 3days lng kc bumaba nmn u.t.i ko po my konti pa daw.. at ayun po bedrest lang po aq. balik nlng daw po if continious pa dn paninigas pag d tmitigil..