TRIOBEES??

Niresetahan din poba kayo ng Triobees? Para saan poba ito, hindi kopo kase gusto ang lasa nakakasuka po #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy

TRIOBEES??
2 Các câu trả lời

sinearch ko sa google. that is Vit B Complex. correct me if im wrong. sabihin mo nlng po sa ob mo na hindi mo type ang lasa para mapalitan nya ang gamot mo. then everytime my ibigay sau ang doctor, ask mo palagi kung para saan ung gamot. 😊

opo Yan dn reseta skn pero ngaun ala ko na iinum Ng April at may