Hypertensive

Niresetahan din ba kayo ng OB ng aspirin to prevent having pre eclampsia?

14 Các câu trả lời

Wala pa saken mga momsh. Im Going to talk to my OB pa lang this Wednesday on how to deal again with this. Yung 1st Baby ko kasi noon normal ang BP ko every checkup, pwera lang nung 38weeks ko na nagbleed ako. Biglang taas ang BP kasi that's why they induced Labor na to prevent Eclampsia.

Yes po. 31 weeks po ako nung nagstart uminom nun lang kasi tumaas bp ko pero hanggang 34 weeks lang po ako uminom. Ngayon po is may isa pa kong iniinom which is ung Aldomet. 2 tablets 3 times a day ko iniinom currently po Im going 35 weeks na.

5y trước

Malaman ko pa kung magstop na ko sa aldomet kasi ngayon pinakamataas kong bp is 130/90 pinakamababa ko is 120/80. 3x a day din akong monitoring sa bp ko.

Opo.aldomet 450mg pero hinahati ko lang po pag inom.3x a day po ako nainom.Yun kase ang sabi ni OB.nag start ako uminum ng mga 7months nag 150/90 kase bp ko.pero bago mag start ako magbuntis bp ko ay 130/100.December pa kabuwanan ko❤🙏😇

5y trước

Ano po yung GD?

Yes po,since nong 16wks pregnant ako until 36wks sabi ng ob.. I have a history po kase ng mild preclampsia on my 1st pregnancy, kaya para daw di maulit I'm taking aspirin now.

Yes sis.. Meron din ako nian pero d ko inubos kasi stressed lang ako nung time na yun kaya biglang tumaas dugo ko.. Then after a week lang naging normal na dugo ko..

4y trước

sige mamsh. nasstressed din ako sa dami ng nireseta. baka di na healthy hehe. nung nanganak po kayo, normal or cs?

Yes, since start ng pregnancy ko po till 8mos. daw. 2x na po kasi ako nagkamiscarriage kaya niresetahan ako. And to prevent pre eclampsia din

4y trước

Sakin din since 5weeks til now got miscarriage once. Pero once a day lang ako pinapainom.

dpende s cases lng po ng pgbbntis gngwa ung pgrresita ng ob,sis..

Yes, nag start aq nung 16 weeks gang mag 36 weeks daw aq.

Aspirin, methyldopa, and nifedipine. :D

4y trước

ilang months po kayo nag aspirin

Ako , hndi po