Vitamins C

Niresetahan ba kayo ng OB niyo ng vitamin c for regular intake? Ako kasi Calciumade at Hemarate FA lang ang reseta since earlier part of pregnancy. May times na sinipon at inubo ako at palaging tanong ng friends kung nagvaVitamin C daw ba ako. Ok na ba kung sa fruits lang kukuha ng vitamin c? First time Nanay po and currently at my 5th month. Curious lang ako. Thanks mga mamsh.

2 Các câu trả lời

4 months preggy here, since day 1 na nalaman kong buntis ako, pinag-take ako ng vitamin C + zinc ni OB. Though nagte-take tlga ako ng vitamin C kahit nung hindi pa ako buntis. Now may calciumade, folic acid at ferrous din akong tinitake everyday. Ask your OB po.

Yes, Vitamins C with Zinc twice a day.

3y trước

17 weeks mamsh yung twice a day pero nung first trimester once a day lng,ask your OB din po.