Metronidazole suppositories

Niresetahan ako ni OB ng antibiotic suppository na ito. First time ko po ito gumamit. 2x a day in 7 days. Any feedback po sa ganitong situation? Thank you in advance!

Metronidazole suppositories
7 Các câu trả lời

1 time lang po ako pinagamit ni ob, inserted lying position po, before bedtime, sa experience ko po mej hindi ako comfy, mej itchy..naramdaman ko din po my movement si baby habang ngttake effect cguro po ung gamot, di ako worried kasi ob naman ngreseta, only napuyat ako.huhu..not to scare you mommy..i hope you'll be ok soon..

Currently there is no evidence to suggest that metronidazole places a pregnancy at risk at any stage. A recent study looked at over 900 women who had taken metronidazole sometime during their pregnancy and there was no increased risk for preterm birth (birth before 37 weeks), low birth weight, or congenital anomalies.

good day po sino po nakunan dito gano po katagal ung bleeding at ilang buwan bago ng buntis ulit salamat po

3y trước

aleli Paday oo ang sakit tanggapin hanggang ngyun ang sayang talaga.sobrang xcited na mgkababy na kmi ng partner ko.. tapos wala na...ang baby na hiningi...pinalitan ng angel.tama ka may plano si Lord.

Nakapagtake po ako nito kaso oral po twice a day rin gawa ng infection ko hihi 22 weeks preggy now 🥰

akin po...vaginal suppository..every night 7 days... nilalagay dn sa vagina mamsh?

nakapagtry din po ako nyan. before bed time

Hi Mommy! how much yung ganito?

3y trước

90 pesos yata yan sa mercury drugs