Castor Oil

Niresetahan ako ng midwife ko sa lying in nento w/ primerose pano po inumin to? Chaka po para saan? Thanks in advance sa sasagot 😊

1 Trả lời

Naku mami dapat tinanong nio po si midwife if pa o po iinumin un and habang nireresetahan ka ni midwife explaine nya po if pano sya iinumin.. Mahirap kasi baka mmaya ung primerose i insert or iinumin.. Trt nio po i ask si midwife.. And sa castor oil dn po.. Balik po kau and ask for complete details

4y trước

Aun nmn pla mami pang tulong kc un sau para ma open cervix mo.. Pwede k nmn mag ask sa pharmacy if d maintindihan sulat... Lapit n goodluck po glingan ang pag ire at samahan mo ng bonggang squat at lakad