Please Answer Po

Niresetahan ako ng 30 tablets ng evening primrose oil ngayon po mauubos na sya bibili pa po ba ko? Wala kasing sinabi si ob kung hanggang kelan ko sya ititake. Pero 30 lang yung nakalagay sa reseta pag bumili pa ko edi more than 30 na sya.

1 Trả lời

Nag ganyan din po ako pang lambot po yan ng cervix ano po? Ang sabi naman sakin ni dra hanggang sa manganak ako mag take ako ng ganyan sayang nga kasi napadami bili ko.

5y trước

Edi bibili pa po ako ngayon na ubos na yung 30capsules?