confused

Nireseta po sken yan ng nurse sa center..kase d nawawala ung UTI ko..kahit uminom nko ng cefalexin..ano po ba dapat pang gawin puro tubig n nga lng iniinom ko.. #33weeks preggy.

confused
10 Các câu trả lời

Lemon water first thing in the morning as advised by my OB.. you can drink “unsweetened” cranberry juice as suggested by other mommies.. and drink a lot of water. I’ve experienced preterm contractions/ labor due to UTI 😳 confined for 3 days and was given antibiotic drip to heal the infection. And mind your hygiene everytime you pee .. 😉

inum ka po buko juice ung fresh po. then pag nagpaUrinalysis ka po sa kalagitnaan ng ihi ka po kukuha ng sample wag sa unang lumabas. ako po kasi noon e sabi ng OB ko may uti ako pinaulit ako tas sinabi po kung ano ang gagawin. and yun po wala po akong uti.

Monurol pala pina inom sa akin ni doc for UTI. Once lang pero medyo mahal - almost 500 yung isang sachet. Nawala agad UTI ko after a week, then tska nya sinabi na uminom ng cranberry juice para hindi na bumalik.

inumin po ang antibiotics as prescribed, wag po magpigil ng ihi, bawasan/ wag kumain ng maalat at matamis, wear cotton and right fitting panties, if gumamgamit ng panty liner, stop nyo po muna.

tapos nko uminom nyan ..Sangobion , Cefalexin last yan co amoxiclav ayaw parin mawala yong UTI ko umiinom nmn ako ng tubig...lapit na ako manganak few days to go nlang ..suko na ko..wla ng pag.asa uti ko..

4y trước

Anhirap nmn po ng my uti..ngaun lng nmn po ako ngkaroon.nun nbuntis ako

and sukatin niyo Po water n iniinom niyo para sure n nakaka 3liters Kayo a day or more.. and mas ok Kung wag muna Kayo mag contact Ng partner mo habang nag papagaling ka.

Wla na po kmi contact ng asawa ko..matagal n po..hehe..simula ngbuntis po ako ngkaUTI po ako

more water or fresh buko or cranberry kung ayaw muh mag antibiotics.

Try mo uminom ng cranberry juice. Yun yung advice sa akin ng OB ko.

kapag po mataas ang UTi need po talaga yan..