DIKO ALAM KUNG MALI YUNG ULTRASOUND OR MALI LANG BILANG KO?

Niregla pa kase ako Ng dec Jan and last ko Feb na tapos bilang ko is 5 months so Ng due date ko dapat is November PA pero nag pa Ultrasound ako nung 9 nagulat ako sa result na next month na due date ko?

DIKO ALAM KUNG MALI YUNG ULTRASOUND OR MALI LANG BILANG KO?
6 Các câu trả lời

Para sure ka, paulet ka ultrasound at ipa-explain mo sa OB kasi opinyon lang maibibigay namin. Either spotting lang ung naexperience mo na inakala mong menstruation or nagkamali lang talaga ung nag-ultrasound sayo. Health and safety ng baby mo nakasalalay kya siguraduhin mo. Para rin sa ikapapanatag ng loob mo.

Bka po mahina lang regla mo mommy noong mga nkaaang buwan,kc ang utz nka base cla sa laki ng baby mo,ako nga nag pa utz ako 14w pero ang bilang sa utz ko 16w&4d na,,same rin sana tau ng kabuwan,november 30,2020😊

Malakas po ba regla niyo from dec-feb? And ano po sabi nung first transV mo?

4y trước

Di nmn ganun paden nung normal regla ko

bka nagakmli sila ng typing.. dapat cnb mo

Magkano po ba mag pa ultrasound..

Congrats