di lumalaki tyan

Nireetahn ako ng ob ng isoxilin pampakapit kasi may lumalabas sakin na brown. Pero nung ininom ko grabeh palpitate ng sikmura ko ung gitna ng dibdib hindi sa tyan ung gitna. Hininto other day tinuloy ko grabeh na naman ung kabog ng gitna ng dibdib ko parang hindi tinatangap ung gamot ung parang s washing machine nag ka clog. Dapt ba ituloy ko parin or stop na?

1 Trả lời

Better to consult your OB po about sa mga side effects na nararamdaman ninyo. 😊 Para po maiexplain niya ng husto din and if ever may questions din kayo. 😊