Ano po kaya maganda milk for 1 to 3 years old.. dati kasi enfamil 6 to 12 gamit ng baby ko..

Nilipat ko xa sa enfagrow 1 to 3, nagustuhan naman niya kasu poop xa ng poop tapos nagkarashes xa sa pwet kasi nga dami niya poop.. nilipat ko sa enfagrow gentle lease, nag okay poop niya saka yung rashes niya kasu bihira xa magdede at minsan ayaw niya.. tapos lipat ako sa Similac tummycare, nagustuhan niya kasu naman poop xa ng poop at may rashes nanaman xa.. anu kaya maganda, sabi ng pedia hiyangan talaga.. so need ko talaga itry lahat? Wawa naman kasi tyan ni baby..

2 Các câu trả lời

pediasure sis try mo po.