Kinukutya ng asawa

Nilalait din ba kayo ng asawa niyo ngayong buntis kayo? Sinasabihang "ang itim ng kilikili mo", "ang itim ng tiyan mo" nabawasan na rin yung physical care, di na nanyayakap o nanghahalik 😟😟

45 Các câu trả lời

Hindi naman po. Inaasar naman ako ng partner ko... pero kahit ganon, malambing parin xia... Tinatawanan niya pa nga 'yung kaitiman ng kili2x ko kasi parang pwet ng kaldero daw... 😂😂😂 pero kahit ganon, sinasabihan niya naman ako na maganda ako at nalalambing niya ako palagi... sinusuyo din minsan kung nagtatampo... 😁😁😁