Nilalagnat Na Ina

Nilalagnat po ako, pwede poba akong magpadede? At ano po ang dapat gawin para mawala agad. Breastfeed lang po kasi ako. Nagwoworry po kasi ako baka lagnatin din ang baby ko. Please help #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Nilalagnat Na Ina
1 Trả lời

Hello mommy, yes po pwede pong magpadede kay baby kahit may sakit ka. BF still healthy for baby and for safety mask ka nalang po muna for the mean time while breastfeeding baby.

3y trước

maraming thank you po❤️❤️