Nilalagnat at nagsusuka ang bata: anong gagawin?

Nilalagnat at nagsusuka po si baby. Bakit nagsusuka? Ano ang puwede kong gawin para tulungan si baby. Galing n konh dr,binigyan lng ako ng antibiotics na gamot sa nagsusuka na bata. Pero worried pa rin ako.10 months-old po si baby. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

3 Các câu trả lời

kamusta po baby nyo? nagsusuka din po baby q ngaun 10months old.. galing na po kami dr. at nconfine n po sya for 2 days last week pero ngayon po ngsusuka pa din sya

Ano po pwede gawin may lagnat at nagsusuka po ang aking baby 11months plng po cxa.nag aalala po kasi ako 1st time mom po ako

sundin lang po ang advise ng doctor. monitor and manage fever. make sure marehydrate din si baby.