Ano Pong gamot sa rashes?

Nilagyan ko na Ng baby flo unscented petroleum jelly at baby powder gnun pa din po eh pa help nmn Po tnx

Ano Pong gamot sa rashes?
5 Các câu trả lời

hi mommy, i use drapolene po kay lo ko. never nagkarashes. sana po okay na si baby nyo. pero for prevention, wag ibabad ang bum ni baby sa diaper lalo na kung mabigat na at may pupu sya. bago sya idiaper, make sure po na dry ang bum nya. ako po nilalagyan ko ng drapolene before ko idiaper. tapos palit ng diaper every 4hrs lalo na po at babae ang baby ko. medyo mahal lang ang drapolene pero pag sale sa shopee bumibili na ako. matagal naman gamitin kasi manipis lang ang need na iapply. try nyo din po magpalit na ng diaper baka di nya hiyang as advised ng isang mommy na nagcomment din.

try nyo po unilab rashfree. better consult pedia din po. sobrang hapdi nyan. kwawa si baby.

magswitch ng diaper since whole nappy area nia ang affected. kindly consult pedia.

try nyo po ung rashfree po very effective po sa Lo ko po.

calmoseptine