baby 1st month

ano po ginagawa nio pag di makatulog si baby lagi po gising si baby 10pm to 2am in the morning then iyak po ng iyak. penge po idea.?

30 Các câu trả lời

Ung iba sa lighting ska music.. pag umaga d nila hinahayaan matulog NG matagal pag dting ng 5pm tpos maliwanag ung room ska mas lively ung music. Pag Gabi na.. dinidim Niya light tpos mas melow n ung music or instrumental n lng.. tyagain mo lng. Tpos gawa k routine ng care Kay baby.. like pag dting ng 5pm pupunasan mo siya ska pprepare mo n siya para matulog ,palit ng diaper and dmit para d n siya gising ng gising sa soaked n diaper and orasan niyo Po ano oras niyo papakainin ska paplitan NG diaper sa madaling araw.. para masanay na gnun..

Normal lng yan mommy :) baby ko nung nag 1 month sya hanggang 2 months every 12 a.m. gising sya madalas ang tulog nya 3 a.m. or 5 a.m. pinaka matagal na makatulog sya 7 a.m. grabe puyat ko non pati mommy ko napuyat sa iyak ni baby kase kahit anong hele na gawin namin ng mommy ko iyak pa rin sya ng iyak. Mga 3 mos cguro mommy magbabago na sleeping patter nya :) kase baby ko etong nag 3 mos sya ang himbing ng tulog nya is 10 or 11 p.m. then every 3 hrs ang dede nya

Mababago po sleeping habit ni baby for now nagaadjust pa yan. But try manzanilla then swaddling ganyan ginagawa ng mama ko kay lo before then ihele mo po. Try also dimming the lights at night

normal lang po yan.tiis tiis lang po ganyan po si baby ko non eh.karga padede.hele tpos kwento lang po ginawa ko pampalipas oras namin 2.pero check po if may kabag if may poopoo and so on

Normal lang po yan. Yung baby ko dati mula 12 am hanggang 6 am gising tapos from 3 am hanggang 6 am iiyak na ng iiyak. Hinehele lang po sya. Konting tiis lang, lilipas din yan.

Magbabago din po yan... few weeks ago ganyan oras din kami ni lo... kanina 3am pa sya gsing ngayong 5am kakatulog lang nya 1mon25days na siya... puyat mga momshies...

check nyo po ung reason ng pag iyak.. Diaper Kabag Change dress bka di sya komportable. Ang baby nman kapag pinadede mo titigil na sa pag iyak..

Sakin basta busog nakakatulog na. Kahit magising sya ng alanganing oras, dede lang katapat mag sleep na ulit sya. 1month and 3days palang sya.

1st to 4 weeks baby ko mommy every 2 hours sya nagigising. Kaya sobrang puyat talaga. Ngayon minsan nag 4 hours na tulog nya

Try mo po magpatugtog ng baby lullaby. Madami sa youtube yung mozart baby. Kahit ikaw makakatulog in 5 minutes.