May impeksyon sa ihi at dugo na may Nana si baby

Nilagnat si baby ko at dinala namin sa ospital dahil nagsuka akala ko dengue na kasi nataon pa na may mga kagat sya ng lamok. Pero ang resulta may impeksyon sa ihi at dugo si baby pero Di naman daw mataas at may konting Nana. Tanong ko lang mga mommies ano po kaya dahilan kung bakit nagkaganun ang baby ko? May connection po ba yun sa pagpapadede ko? Breastfeeding po kasi sya sakin. Salamat po sa sasagot.#advicepls

1 Trả lời

Ilan mos na po si baby? Wala po connection ang pagpapadede mo actually nakakatulong pa ang breastmilk para mas lalo sila gumaling.. Kung infection po sa dugo tinatawag yan na sepsis newborn po ba siya? .. Hindi po ba kayo nagkaron ng UTI habang nagbubuntis? Anyway ang mahalaga naisugod mo siya sa hospital gagaling yan si baby🙏 pray lang po

2y trước

7 month's na po sya nilagnat po kasi kanina at nagsuka kaya dinala ko na po sa ospital , kinuhanan po sya ng test sa dugo at ihi kaya nalaman po na may impeksyon