17weeks pregnant

Nilagnat ako dalawang araw bigla ako naka ramdam ng subrang lamig tpus after bumaba ng lagnat ko bigla sumakit ung balakang ko as in ang skit hindi ko alam pano maibsan hanggang kinabukasan minessage ko ob ko para sa gamot binigyan nman ako ts un gumaling na, ang concern ko biglang nag less ung panlasa ko at pang amoy ung panlasa ko parang maalat at maasim nlang nalalasahan ko sa pang amoy nman ung mga as in matatapang na amoy lng na amoy ko. Normal lng pa to hope di nman sana covid kasi may panlasa at pang amoy parin nman ako khit papano. #thankyouforanswer

1 Trả lời

pa-antigen or swab test po to be sure. same symptoms po kasi. ingat po kayo ng baby. also, pwede po magpacovid vaccine ang pregnant accdg sa doctors and DOH.

3y trước

Salamat po, mommy Maria. Kaso po ayaw nung OB ko na magpavaccine. Any vaccine daw po kasi ay 3 years in study. Ang covid vaccine daw po ay for emergency purposes at for study pa din daw po, kaya di nya nirerecommend. But again, salamat po. ❤️