annyeong

Nido 1-3 user po ang baby ko e nagtatae po sya sabi ng pedia try daw namin mag low lactose na milk for 2 weeks so bumili kami ng nestogen low lactose kaso 3 days ng hindi nagpopoop si baby simula nung pinadede namin ung nesto. Pahelp naman po sa mga nakaexperience na nito sa mga baby's nila

1 Trả lời

Ganyan din po anak ko hindi hiyang sa nido, nagtry ako ng lactum kc sa ingredients wla po akong nabasa na lactose..