Em bầu 19w mà h bị nhức rằng hg biết có cách nào trị mà ko phải dùng tới thuốc Tây ko các m oi 🥺.

Nhức rằng 🥺

12 Các câu trả lời

Đừng đi nha khoa ngoài, vào thẳng khoa răng hàm mặt bệnh viện bạn nha. Trong bv có thuốc chữa nhức răng cho phụ nữ mang thai an toàn.đợt mình bị vào cho thuốc 7 ngày nhưng uống 4 ngày hết đau mình nghĩ uống

Ngậm tỏi ,gừng , nước muối , hoặc ra nhà thuốc dentanalgi chấm vô chổ đau răng , nếu vẫn còn đau thì mua miếng dán hạ sốt dán bên hàm bị đau sẽ đỡ đau

mẹo dân gian,dùng trái dừa khô nướng lên cho dầu chảy ra rồi lấy bông gòn chấm nước dầu đó cắn vào chổ răng bị đau. làm 3,4 lần hết đau

bạn mua kem đáng răng thảo dược của Nga đánh là êm ngay .Mình bị mà đánh bằng cái đó hết nhức ko phải uống thuốc

mình súc miệng nước muối thấy hết nhức nè.

đừng uống thuốc lung tung ảnh hưởng bé nhé

Chịu khó súc miệng nc muối mom

mom súc nước muối xem có đỡ ko nè

1y trước

Dạ c.on m đã góp ý

Đi nha khoa họ trị cho m

Nhức với đau đầu nx