#D4 các m hoan hỉ cho bé khoai xin 1 tim vào D1 nha

Nhớ lại gần tết.2 vc mình đã sắp xếp về nhà ông bà ngoại đón tết cùng ông.cũng đặt vé xong rồi.a chồng đưa 2 mẹ con ra bắc.khi ấy là 14 tháng chạp.xong lại bay vào.hứa chỉ 2 tuần thôi.ba làm xong việc là sẽ gặp lại 2 mẹ con.con của mình đi về khi ấy mới 3 tháng thôi.khi ấy ai cũng chuẩn bị cho một cái tết sum vầy.vậy mà đùng 1 cái.hôm thứ 7 a sẽ bay ra bắc thì hôm thứ 6 đã bắt đầu đợt nhiễm covid thứ 3.vậy là phải gác lại niềm hạnh phúc cá nhân.ba mẹ và con lại phải đón tết xa nhau vì lợi ích của cộng đồng.không muốn đi rồi mang covid theo.thực sự nhớ cảm giác phải xa chồng trong những ngày sum vầy như vậy lắm các m #D4

25 Các câu trả lời

e đi like dạo, có j các mom cứ alo e nha, e like cho 😁

3y trước

dạ.e cảm ơn m nha.m cho bé khoai xin 1 like vào bài D1 nếu m có thời gian nha.bé khoai cảm ơn m nè.

ngày nào cũng thả ♥ hết rồi nha m

em thả ❤ đều hết luôn ạ..☺

3y trước

dạ.cảm ơn m nhiều nhiều nha

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

❤️cho khoai 😘

❤❤❤❤❤❤

thả ♥

tym tym 🥰🥰

♥️