Giới tính

Nhịp tim 165 lần / phút là con trai hay con gái ạ các mom. Em hóng quá mà con mới đc 8w3

8 Các câu trả lời

Theo thống kê vui thì với chỉ số nhịp tim cao vậy là trai nhưng chỉ là vui thôi nhé, bé gái cũng có lúc cao hơn. nhịp tim không xác định được giới tính, đợi 18 tuần SA tư nhân sẽ rõ nhé ! Thư giãn và dưỡng thai thật tốt mới là quan trọng sức khoẻ cho bé.

M đừng căn cứ vào nhịp tim.K chính xác đâu.đến 12 tuần siêu âm là biết thôi m

Mình 12w là 169 giờ 14w là 152 ..mom hk căn cứ vào nhịp tim đc nhak mom ..

Siêu âm mới biết đc. Tim thai k đúng đâu

16 tuần siêu âm là rõ ạ

Không chính xác đâu Mom.

Thường là con gái ak

16t mới biết đc ak