37 tuần được 2402g

Nhẹ quá phải k các mom

8 Các câu trả lời

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

3y trước

dc nha mom

Tăng đạm nha, ăn vịt lộn, phômai con bò cười, stkđ...nhưng có khi s.a cũng ko chính xác cân nặng bé đâu ạ

nhẹ đó mom, mom ăn trứng vịt lộn, sữa chua, chuối, bơ và uống sữa tươi không đường vào nha

3y trước

được nha mom, mom ăn ngày 2 quá trứng vịt lộn, uống 3 bịch sữa tươi không đường vào nữa

m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, bơ, cá hồi, các loại hạt nè .

3y trước

khoai lang tím được k mom

mom ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, bơ, chuối chín là vào con hết á

mom ăn khoai lang, đu đủ chín, vịt lộn, sữa tươi ko đường nha

nhẹ nha mom ơi..

Hơi nhẹ mom ạ