Bé nhà mk lúc 11th coá bị nổi nốt ở lưng ban đầu 2_3 nốt tưởg muỗi đốt .

Nhưng r nổi lên hai nốt cùg một chỗ . Mk ik mua thuốc ở tiệm thì ngta NS do thời tiết muỗi con nhiều nên v mk ms coá mua kem bé doctor spa về bôi cx giặt quần áo bé thay thườg xuyên xem coá đc k cx sợ bé bị dị ứg gì cx thay đổi chế độ ăn uốg cho bé,thì 2 ngày sau hết . R mk nghĩ khỏi hẳn r thì 12th30day bé lại bị lại cx nổi chỉ vài nốt như vậy. Mk ms ik khám bác sĩ thì NS bị kiến gió đốt cx mua loại kem bôi rau má cho bé cx coá đỡ . Nhg lại đến 1M6D bé lại bị lần nx cx chỉ vỏn vẹn lên vài nốt nv cx không nhiều mấy nốt TRC khỏi cx để lại vết thâm mờ dần . Mk không biết là như thế nào nx? ##các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

Bé nhà mk lúc 11th coá bị nổi nốt ở lưng ban đầu 2_3 nốt tưởg muỗi đốt .
3 Các câu trả lời

Kiểu bị dị bị dị ứng mom

giống dị ứng thời tiết

Đi khám đi mom