Em đang bầu tháng đầu

Nhưng mà chồng e k hiểu cho em , e ốm nghén hay mệt cũng k qtam , em mệt không làm việc nhà chăm con được thì lại khó chịu chửi này kia em nản quá ạ Em có nên dừng lại k ạ#Xin_cac_mom_cho_xin_y_kien

4 Các câu trả lời

nói thẳng với ck đi mom ơi. nếu ko dc thì làm mẹ đơn thân chứ sống với người như vậy khổ lắm. tới mom sinh con ra biết có chăm con phụ ko hay 1 minh thức trắng đêm lúc đó thêm trầm cảm

ck k tâm lý nên z đó mom, cứ thoải mái ra cái gig lm đc thì lm, đừng cố

Về nhà ngoại ở đi m, rồi nói chuyện rõ ràng lại với ck xem m ah

lấy nhầm người rồi mom haizzzz