Các mom cho em hỏi bé nhà em jk tiem 5trong1 về bé đau quá có cách nào cho bé bớt đau k các mom

Nhìn mà sót qua khóc suốt 3tieng luôn

17 Các câu trả lời

Đo thân nhiệt thường xuyên, nếu sốt cao thì uống thuốc. Lau chân tay, bẹn bằng nước ấm. Cắt đôi miếng dán hạ sốt khoéc lỗ tròn ở giữa dán vào chỗ tiêm, cho vết tiêm vào vòng tròn. Tránh đắp cả vào chỗ tiêm. Nhiệt hút nhanh lắm, con mình tiêm toàn làm vậy. Bé thoải mái nhanh khỏi hơn

đau vết tiêm hả mom, t lấy cục nước đá nhỏ quấn vô 2 -3 lớp khăn sữa của con chườm lên chổ tiêm vài giây rồi lấy ra cứ lập đi lập lại vậy con đỡ đau đó. tiêm về mom mặc thoáng cho con thôi nha. sốt cao thì cho uống hạ sốt phải theo dõi 3 ngày liền.

3y trước

nhiều mom làm cách này cũng được nhưng bác sĩ kg khuyến khích làm vậy hì

Tiêm 5in1 về bé hay bị sốt mom mặc thoáng mát cho bé, sốt cao thì mom lau người bằng nước ấm, hoặc chà chanh vào nách, bẹn và trán cho bé, sốt trên 38,5 độ mom cho uống thuốc hạ sốt, cho bé bú nhiều hơn cũng giúp bé đỡ sốt nè mom

tiêm 5in 1 thì phải mất 2 ngày mới hết sốt m ạ, lau người bằng nước ấm, cho con bú nhiều, nếu sốt trên 38.5 độ thì cho con uống thuốc hạ sốt m ạ

m lau người bằng khăn ấm cho bé, nếu bé sốt nhẹ m dán miếng hạ sốt cho bé, sốt trên 38,5 độ m cho bé uống hạ sốt. m cho bé bú nhiều vào nhé

lau mát bằng nc ấm cho bé và uống hạ sốt nha m , con e lúc về tí xíu thuốc thấm là khóc dữ lắm nhưng qua ngày là bé đỡ á m

Nếu sốt trên 38* thì mom cho con uống thuốc hạ sốt nhé còn dưới 38* thì uống nước cây sài đất sẽ giảm sốt nha mom

Lau người nước ấm cho con mom, thương z, nên mình cũng sợ quá nhịn ăn mà tiêm 6in1 cho con cho rồi 😭

nếu trên 38° thì dùng thuốc,còn dưới thì lau người cho bé bằng nước ấm, mặc đồ thoáng cho bé

mom lau bằng nc ấm cho bé thường xuyên mặc đồ thoáng, cho bé bú nhiều