Cho e hỏi

Nhà phía quoại thì khó khăn,mà h bé đi học thì ko có tiền đóng bữa h e thì có đi lm. Mà ba của bé cứ đòi ẵm bé về cho ba bé giữ với chăm nom,mà e thì xa con ko dc, phía quoại với nhà nội thì ở xa,nhưng h bé ở với ba mà mình đi lm, thì để bé với ba thì mình lo sợ,với ko có con thì mình ngủ ko dc, vậy h làm sao các mom. Rầu quá đi

1 Trả lời

Mom tìm chỗ gửi con giá tiền hợp lí, rồi gửi con ở đó mom đi làm. hoặc mom ban ngày gửi con nhà ck cũ tối đón con về. chứ để con ở nhà ck cũ luôn thì con theo ba ko theo mẹ, vậy thôi à