Chân có cong không ạ

Nhà nhìn nó đi kiểu 2 đầu gối hơi đưa vô nhau dễ té. Nên nói chân nó cong. Các m nhìn giúp e với ạ. Nếu chân cong thì phải làm sao ạ ? Đi chỉnh hình gì k ạ?

Chân có cong không ạ
10 Các câu trả lời

mom để bé ngồi thả chân xuống, cầm 2 bàn chân chạm phần mắt cá lại với nhau. xem khoảng cách giữa 2 đầu gối, nếu 2 gối cách xa nhau thì cong dạng nhẹ.. Bữa mình thấy bsi kiểm tra vậy đó

2y trước

cảm on m nhé

mh thấy bt k sao cả, chân cong cũng do gen nữa mom, 2 đứa cháu của mh còn chụm chân hơn như vậy mà vẫn chạy nhảy bt.

M cứ đưa bé đi khám, nếu cong sẽ có bài tập trị liệu cho bé.

trên 3 tuổi mới biết được chân có cong hay k ý ạ..

chân bé mình nhìn thấy bt m à.ko có bị cong đâu m.

Mình thấy chân bé bình thường nè

Mom cho bé đi kt xem.ntn nè

E thấy nó ko cong đâu ạ

thấy bt mà mom

BT mà mom