chỉ e cách rơ lá hẹ cho bé mọc răng không sốt?

Nhà e trồng cả đám hẹ to tướng ở thùng xốp. Lâu lâu lại nấu bát canh ăn cả nhà phòng cảm lạnh. Hấp cách thủy với đường phèn, mật ong trị ho cũng nhạy. K bít Bin sắp dc 3m10d e rơ lá hẹ cho con sau mọc răng k sốt có tdung k cm nhỉ? Có chị nào làm chưa, chỉ e cách rơ với. Có sợ con nôn k ạ?

chỉ e cách rơ lá hẹ cho bé mọc răng không sốt?
18 Các câu trả lời

Trc m cũng làm theo mẹo này, k bít có phải nhờ vậy mà trộm vía lúc mọc răng con chỉ sốt dãi qua loa thôi. Cách rơ lưỡi lá hẹ cho bé cũng đơn giản lắm. Mom chọn 1 ít lá hẹ tươi, ngâm rửa thật sạch bằng nc sôi để nguội pha với muối, giã nhuyễn chắt lấy nc, dùng gạc chấm vào nc cốt, rơ sạch lưỡi và phần lợi trên lợi dưới rồi lau lại bằng nc ấm. Nên làm trc cữ bú sẽ k bị nôn trớ

cách làm lá hẹ cho bé mọc răng không sốt này là dân gian thôi mom k có cơ sở gì đâu,vì 2-3 tháng sau con mới mọc răng mà giờ hơ thì cũng đâu có liên quan gì. Khi con mọc răng sưng nướu đau thì mẹ dùng lá hẹ vắt lấy cốt thoa đều lên nướu, tình trạng viêm, sưng đỏ hoặc loét sẽ giảm hẳn chứ vụ hơ mình k tin lắm

Khi con bạn trong 100 ngày tức là 3 tháng 10 ngày. Nếu con trai lấy 7 lá, nếu con gái lấy 9 lá. Rửa sạch bỏ vô chén hấp cách thủy 2 phút sau đó lấy là đã hấp đó rơ hàm trên hàm dưới, lợi cho bé .sau này mọc răng sẽ ko sốt.

con mình mọc cả hàm có sốt đâu.chẳng làm hay rơ gì cả. khoa học chứng minh rồi. mọc răng ko gây sốt chỉ làm bé khó chịu.còn sốt chỉ là sự trùng hợp khi bé bị nhiễm virus cùng thời điểm thôi mom.

lấy nước cốt lá hẹ ,một ít muốivà một miếng gạc mêm , vừa rơ lợi vừa nói mọc răng cho đều ,mọc răng k sốt .Con gái 9 lần,trai 7 lần nhé, chúc b thành công

Mình lấy bé gái thì 9 cộng giá 9công hẹ bé trai thứ 7 giã lấy nước rơ, vừa rơ vừa nói mọc răng như giá mọc răng k sốt , trộm vía bé mình k bị sốt nè

mk thì trc cũng làm mom lấy 9 lá hẹ với 9 cọng giá rây ra nước rồi rơ cho bé gái nha .còn trai thì 7 ,mk trộm vía bé mọc k hề sốt k biết phải mẹo hay k

tuỳ bé mọc răng có sốt ít hay nhiều thôi mom, với lại bé mom mới có 3m thôi nên việc rơ lá hẹ giờ này là k cần thiết nhé

em làm rồi, và con mọc răng ăn trọn compo sốt, rối loạn tiêu hoá, biếng ăn các kiểu luôn m ạ..😅

mình có làm và thêm giá đỗ nữa. hấp cách thủy giá và hẹ. con trai mỗi thứ 7 cọng, con gái 9.