mom oi cho e hoi ạ....e moi bầu lân dầu...dc 12 tuần r ak...nhuq bs noi e bi viem gan B.

Nhu thê co s k ak

6 Các câu trả lời

Như mình 32w thì mới biết bị viêm gan B. Đi viện nhiệt đới đo mật độ virus rồi bsy cho thuốc về uống, thuốc ko ảnh hưởng em bé. Uống đến lúc sinh bé đc 3 tháng thì dừng rồi đi ktra lại. sinh bé ra là phait tiêm luôn 1 mũi huyết thanh phòng virus viêm gan ( khoảng 1,7tr)với 1 mũi viêm gan riêng. Nay bé mình đang sang tháng thứ 3 rồi. mom nghe theo chỉ dẫn của bsy, ko phải lo quá đâu.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Mk nghĩ mom nên hỏi bs ạ

hỏi bs m

tt

.