Thử tài đặt tên (19/05)

Nhiệm vụ đặt ra: Hãy đặt tên con với tên lót bắt đầu bằng chữ K và tên chính bắt đầu bằng chữ H, bạn có thể đặt được bao nhiêu tên cho bé đây? Top 10 mom đặt được tên nhiều nhất sẽ nhận được 300 điểm! Quá hấp dẫn! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 19/05/2021

Thử tài đặt tên (19/05)
15442 Các câu trả lời

Đây là 11 mom chiến thắng, Mom Chutram và mom Mẹ Khoai đồng hạng Các mom lưu ý là ad sẽ chỉ lọc ra những tên Tiếng Việt có nghĩa ạ. ❄Ryna Nguyen Thư Nguyễn Luna Lovegood Ngó Nhi Nhi Hang Nguyen Tran Mai Bảo Khôi Ngo Huong Chutram Mẹ Khoai

3y trước

Cảm ơn ad

vẫn chưa hạ nhiệt 😊

3y trước

ráng tích điểm thôi m

khủng hoảng

khổng hiền

kim hướng

kim hưởng

khủng hơn

khổng hạ

kim heechul

kim hương