Sinh xong bị ngứa 2 bên chân thế này có sao ko các mom. Có cách nào chữa khỏi không

Ngứa sau sinh

Sinh xong bị ngứa 2 bên chân thế này có sao ko các mom. Có cách nào chữa khỏi không
15 Các câu trả lời

mom hết ngứa chưa. cho e xin cách chữa với. e cũng ngứa 2 bên chân, gãi muốn ra máu luôn í

mình cũng bị, ko gãi ko sao mà đụng vào là muốn gãi mãi. m sinh đc gần 2 tháng rưỡi rồi.

chị ơi. làm gì mà hết ngứa vậy ạ..em ngứa giống chị mà điên người

giống mình ngứa muốn điên người mà hết cữ cái hết luôn

4y trước

Mình dc 1 tháng rồi mà ko hết

ôi mình cũng bị như vậy sao á m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

tắm nc muối loãng m nhé

tắm với backing soda m

xem xo an gi bi di ung k m

4y trước

m nau la khế lên tam nhe. k thì lá bọng đắng

M giờ hết ngứa chưa

3y trước

Hết rồi mom ơi