Mng cho em hỏi 32w tối là đau vùng háng là sao vậy ah?

Ngủ thở bị đau be sườn phải nữa ạ ? K biết có bị gì k

11 Các câu trả lời

em đau háng từ lúc 29w do giãn nở vùng xương chậu ý ạ.cũng nằm xuống đau bẹ sườn phải chịu k nổi đây là do thai lớn đè áp lực lên xương sườn ý mom giờ em sinh e sinh được 2m rồi 🤭

10mo trước

Chúc mừng m nha 😻 e cung. Mong mau đủ tháng ngày đây

Bé lớn nên áp lực lên phổi, xương háng. Đủ thứ vấn đề. Ko phải tự nhiên bà bầu tướng đi hai hàng xấu vl luôn. Mình ngủ ngồi luôn rồi nè

10mo trước

Ui ngủ nằm có khi còn mệt hơn kkk

bình thường mom ạ, mình lúc 32 w cũg đau, hầu như ai bầu cũg bị, chờ đến lúc khám thai hỏi lại bs cho kĩ là được

10mo trước

Dạ cố vì con thui

Do xương chậu mình dãn nở và bé lớn nên bị đau vậy. Mom tập thể dục nhẹ nhàng là từ từ hết đau nhe

11mo trước

E còn thở bị đau be sườn nữa cơ

Cũng có m cùng cảnh ngộ...nằm xuống ngồi dậy nó đau thấu trời🤦‍♀️

11mo trước

Đr đó mom mún mau mau đẻ cho xong

những tuần cuối hay đau vậy ý m m còn đau ko đi được luôn ý

11mo trước

E cũng thế đau ngồi dậy khó khăn nà

Tầm những tuần cuối hay bị đau háng đó mom ko sao nhé

11mo trước

Dạ đau dậy đi tolet k chịu đc 😂

mình đau như vậy mà đủ 40 tuần mí sinh mom ạ

10mo trước

Ui còn đợi đến 7w nữa 😂

bầu càng lớn đau nhức mỏi vậy đó mom

10mo trước

Khổ thân ck con đâu thấy cảnh này

không sao đâu mom mình cũng bị vậy

11mo trước

E sợ nghe mấy bà bảo đau sớm sinh sớm