buồn phiền.len tâm sự cùng các mom

Người ta thường nói phụ nữ hơn nhau ở tấm ck, giờ e mới thấm cứ tưởng lấy được ck hơn tuổi sẽ được qt chiều chuộng nhưng e đã sai, nó chỉ có thật khi lúc mới yêu về sau rồi mới biết :( k phải cứ lấy ck hơn tuổi là sẽ biết lo lắng biết suy nghĩ cho mình , nhưng e đã sai từ đầu thai kỳ tới giờ đã chẳng bh dk vui vẻ lúc nào cũng khóc , chưa được một giọt sữa ck mua cho để uống, chưa được cái gì cả ngược lại toàn trách móc nghi ngờ e như này như kia,e chưa hề phàn nàn hay đòi hỏi j cả,e chỉ thấy thương cho số phận mình thương cho con sắp chào đời mà chẳng dk uống một giọt sữa hay bất cứ thứ gì cả , chỉ mong con khỏe mạnh bình an chào đời

1 Trả lời

Lấy chồng hơn tuổi hay kém tuổi gì thì cũng phải trưởng thành rồi m ạ. Phải biết tự lo cho bản thân mình. Sau này, khi nhiều tuổi hơn m sẽ nhận ra : tự lo tốt cho bản thân mình còn đáng quý gấp nhiều lần được người khác lo lắng. Nhất là bây giờ có con rồi, càng phải trưởng thành để con có chỗ dựa. Ck nhiều tuổi hay ít tuổi ko quan trọng, quan trọng là biết tôn trọng lẫn nhau, biết bảo ban nhau, biết yêu thương nhau.

4y trước

E k trách móc gì nhưng đằng này ck e đã k hỏi thăm gì đến vk con mà lúc nào cũng giận vô cớ, toàn những lý do k đâu cả rồi cả hai giận nhau, ít ra cũng phải biết suy nghĩ là vk mình đang như thế k nên làm vk buồn