Em 34 tuần 2d. Qua đi siêu âm bs bảo ngôi ngược mà con đã 2kg8 . Có mom nào có kinh nghiệm xoay ngôi

Ngôi ngược 34w

7 Các câu trả lời

34w ngôi ngược, mình mở nhạc để bụng dưới, nc với con, đi bộ , bò quanh giường. 36w con quay ngôi rồi. Giờ cb 38w chờ đón con thôi.

cách duy nhất là nói chuyện dới con để con tự quay đầu. ko thì ăn dao nhé mom. ko có thủ thuật gì đâu😂

Hay đi bộ, trò chuyện với con, mở nhạc đặt tai nghe phía bụng dưới xem nhé m

đi bộ và trò chuyện xem bé quay đầu ko nhé. tầm này to cũng khó quay à

e xin vía cân nặng bé ạ.... bé e giờ cũng gần 34w vẫn chưa quay đầu

10mo trước

dạ mom

mình trc cũng ngôi ngược đẻ mổ này. giờ con đc 2m10d rồi 😁

Mom chịu khó đi bộ