Có ai bị như mình ko uống thuốc thì ko ngứa ko nổi ngưng thuốc thì bị như vậy

Ngày thì ko sau chiều tối là dề dề

1 Trả lời

Mình nè. Bị mề đai đó. 1 dạng dị ứng. Mình đang uống thuốc bắc. Thấy cũng đỡ rồi. Cái này phải đièu trị lâu dài, trị tận góc Do mình yếu sau khi sinh. Miễn dịch yếu. Cũng có thể những kháng sinh dùng trong khi sonh để lại tác dụng phụ. Thuốc tây trị triệu chứng ko à. Mình trị đông y. Giảm 50% rồi. Mình uống thuốc dc 7 ngày

9mo trước

Mình uống 12 thang, còn 3 thang nữa. Hôm nay chiều ngứa xíu xíu à. Uống thết chắc ngưng dc rồi