38w5d

Ngày dự sinh 7/4 Hôm nay đi khám bs bảo không định đc ngày dự sinh nên sinh lúc nào thì sinh vì e bé đã trưởng thành như e bé đủ tháng Em lo quá các mẹ ơi

22 Các câu trả lời

Có j mà phải lo mom. Thì mình cứ tính ngày dự sinh như lúc ban đầu thôi. Mình 6/4 nè nhưng từ tuần 15 trở đi là bs k còn tính dc ngày dự sinh nữa. Mà nói chung chung là đầu tháng 4 sinh, có nghĩa là từ 1/4-10/4 đó. Mình vẫn tính chuẩn ngày của tuần 12 thôi.

Có sao đâu c.Bthuong đi đung lo qua cũng hơn w rồi.Đi đứng cẩn thận nhẹ nhàng.Khi nao cam thấy co dấu hiệu đi kham nv liền.vài ngày c đến chỗ khám xem tim thai với xem mở cửa minh chưa.

Ngày dự sinh lúc 7-9w là chính xác r m. Thai lớn rồi tính sao đc nữa

Bình thường mom ơi chỉ dự sinh thôi ko chuẩn đâu +-2 tuần kia mà

Giống mình mình 38t1 ngày mà cứ đâu ở bụng nek m

Lấy ngày dự sinh lúc làm double test là đúng đó mom

Chuẩn bị tinh thần, đi đẻ bất cứ lúc nào m ạ

Giờ e bé cũng đủ thâng r nên k cần lo j cả

Hi, thế bạn chuẩn bị tinh thần đẻ thôi

mẹ có thể tiêm dục sinh thế đỡ lo