vitamins dosage

Ngwowory po ako kase natake ko po un vitamins ko twice ..dpat once lang morning lang dapat..nainom ko po xa pati gabi.. Tapos un panggabi ko n vitamins ang hindi ko nainom..mkakasama kaya po kay baby un?

4 Các câu trả lời

Kung multivitamins naman hindi naman siya siguro ganun kasama. Pero ask your OB nalang din po. :)

5y trước

Ok po..salamat😊

i think nothing to w0rry kc vitamins lang nman sya but better ask 0b na rin 😊

5y trước

Thank you po.

Better to ask ur ob po. Meron kase mga vitamins na nakakaoverdose kapag buntis

5y trước

Thank you po.. Iberet at mosvit po un natake ko kase twice...sna d naman po🙁

ask mo po mommy ung obgyne mo. pra di maoverdose