Cá đuối xối mỡ

*Nguyên liệu cho 4 người ăn - 1kg cá đuối loại con vừa - hành lá, đậu phộng - muối, đường, dầu ăn * Thực hiện: - Cá đuối rửa sạch bằng chanh hoặc giấm cho sạch nhớt - Làm nóng chảo với 1 lượng dầu ăn, để dầu sôi rắc chút muối vào chảo thì khi chiên ko bị văng dầu, khi dầu đã sôi lăn tăn thì cho cá từ từ vào, vừa chiên vừa dùng vá múc dầu xối lên thân cá, khi thấy vừa giòn tới là vớt ra để ráo dầu là được. - Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ, để trong chén, dùng dầu vừa chiên cá múc vào trong chén là được chén mỡ hành - Đậu phộng mua về lột vỏ, đập nhuyễn, hoặc có thể mua loại nhuyễn sẵtapmonan - Trình bày ra dĩa là ta đã có món Cá đuối xối mỡ - Món này mình thường ăn kèm rau sống cuốn bánh tráng chấm mắm me thì hết sẩy #tapmonan

Cá đuối xối mỡ
32 Các câu trả lời

thêm lon bia nữa là đủ bài nè Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

món này ăn chỉ cơ ghiền Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

hình như mình không ăn được cá đuối 😅

Món này mình chưa ăn. Nhìn hấp dẫn quá

thanks m nha.món hấp dẫn quá cơ

này là mồi nhậu nè..🤣

cá k cần ướp hả m?

ck tui khoái món này á

bài lại đuoc lên r a

nhìn là thèm rùi 😋