Cafe bọt biển..☕☕

Nguyên liệu : 1 bịch sữa tươi ( ko đường hoặc có đường tùy thjk nhé ) Đường trắng 16g (nếu muốn ngọt thì cho thêm đường nè) 1 gói cafe đen nhỏ (cafe việt) Và cuối cùng là nước nóng nhé ( nhớ là nước vừa đun sôi nhé) Cách làm: cho 1 gói nhỏ cafe + đường và 3 muỗng nước nóng nè (muỗng canh nhé) cho 3 thứ trên xong mình đánh đều lên nhé đánh tới khi hỗn hợp sệt lại là ok ( mình đánh khoảng 5'10' ) Bước cuối cùng là mình cho đá vào ly cho sữa tươi vào và cho hỗn hợp cafe vào là xong CÙNG THƯỞNG THỨC NÀO ☺☺ #tapmonan

Cafe bọt biển..☕☕
18 Các câu trả lời

mình thấy cho cà phê gói với nước hé.. nếu có sẵn máy đánh thì ok.. còn ko có mà có máy xay cháo cho con á..bỏ vào xay lên bọt cho nhanh

t thích cà phê, pha kiểu gì cũng thích 😂.Lúc có bầu và nuôi con nhỏ, t thường xé túi cà phê cho mùi thơm bay ra, cho đỡ thèm 😂

3y trước

t mà pha ra là nhịn ko đc. Nên không dám pha. Giờ cai sữa con xong, tha hồ uống rồi m ạ

Ngon quá n mình k uống dc coffe,uống vào là mất ngủ

thêm #tapmonan zô, bữa nào ship xuống 1 ly nha 🤣🤣🤣

3y trước

m đem xuống đi, ưu tiên cho bầu 🤣🤣

ồ, hấp dẫn 🤤 mà này uống nóng à bà?

3y trước

Uống lạnh ák

em nghe nói đánh này mỏi tay lắm..😅

3y trước

5' là có bọt rồi m ơi 🤣🤣

Sẽ thử .nhìn ngon quá mẹ

nhìn hấp dẫn quá mom

chưa biết món này

nhìn hấp dẫn quá mom

3y trước

😋😋